TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi chăm sóc mọi người một cách toàn diện, không chỉ là với làn da. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi làm việc cùng với các chuyên gia spa trên toàn thế giới.
Chúng tôi hỗ trợ họ thông qua các chương trình giáo dục và hợp tác để đảm bảo họ có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo, cải thiện cho khuôn mặt và cơ thể cùng
với cảm giác khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Tại Freihaut, chúng tôi có các dịch vụ sau:

TRUNG TÂM

ĐÀO TẠO

Dòng sản phẩm của chúng tôi phát triển từ mong muốn cung cấp cho các chuyên viên những sản phẩm chăm sóc da và huấn luyện tốt nhất. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo dựa trên kỹ năng cho cộng đồng các chuyên gia da trên toàn cầu, những người có một mục tiêu chung: đảm bảo làn da khỏe mạnh cho tất cả mọi người. FreiHaut là sự lựa chọn số một của các chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Chúng tôi tạo ra các chế độ chăm sóc và dịch vụ được thiết kế hoá ở cấp độ cao cho từng cá nhân, bởi vì chúng tôi biết rằng không có hai tình trạng da nào giống nhau hoàn toàn. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến hiệu quả cao nhất khi được chuyên viên chuyên nghiệp khuyên dùng cho làn da độc nhất của bạn. Dù phong cách sống, hoàn cảnh hay môi trường của bạn là gì, hãy yên tâm rằng FreiHaut luôn phù hợp với bạn.