CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Fr-Haut là một thương hiệu dược mỹ phẩm sinh học Tây Ban Nha được tạo ra – ngay từ những bước đầu tiên – với mục tiêu trở thành một thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp. Điểm khác biệt của chúng tôi là quan trọng tính khoa học hơn là đuổi theo hiệu quả hơn là xu hướng. Và sau nhiều năm trên thị trường, chúng tôi tự hào rằng: các sản phẩm chứng nhận lâm sàng và liệu pháp điều trị của chúng tôi đã nhận được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và phản hồi, đạt được các giải thưởng danh giá, và được tin dùng của hơn 20,000 chuyên viên chăm sóc da xuyên hơn 45 quốc gia, trên 5 lục địa.

Chúng tôi hiểu rõ hơn bất kì ai rằng: làn da của bạn luôn thay đổi và luôn thích ứng với cuộc sống muôn màu-muôn vẻ. Vậy nên chúng tôi chọn dùng các thành phần hoạt tính, thực vật thông minh và công nghệ tân tiến nhất để tạo ra các liệu trình điều trị hiệu quả cho tất cả loại da, tình trạng và vấn đề. Nâng tầm và đem đến các công thức dược mỹ phẩm an toàn, không chỉ giới hạn trong các nhu cầu cơ bản. Đem đến cho bạn một trải nghiệm chăm sóc da dành cho bạn, hiểu bạn – và đồng hành với bạn qua từng thay đổi, dù là nhỏ nhất trong cuộc sống.

Tổn thương da do nắng, mụn, lão hóa, nám – bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, giải pháp của chúng tôi được chúng minh đạt được hiệu quả. Có lý do vì sao chúng tôi được các chuyên viên ngành dược mỹ phẩm chọn lựa, và tin tưởng vào các giải pháp chúng tôi mang lại sẽ phù hợp cho từng bước, từng giai đoạn chăm sóc da của bạn. Hãy khám phá Fr-Haut của riêng bạn – bắt đầu hành trình chào đón làn da rạng ngời nhất, khỏe nhất của mình.

Sứ mệnh

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng để duy trì làn da khỏe mạnh là một hành trình kéo dài cả cuộc đời – một quá trình đòi hỏi sự quan tâm, chuyên môn và chăm sóc. Vì vậy chúng tôi đã tiến xa hơn các sản phẩm làm đẹp ‘tạm thời’ và bề mặt với các công thức và giải pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, chứng nhận lâm sàng dành cho mọi nhu cầu, tình trạng và loại da.

Đối với chúng tôi, không đơn giản là chỉ làm đẹp. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại một làn da khỏe mạnh, rạng ngời từ bên trong – để bạn có thể tiến bước tự tin trên mọi hành trình trong cuộc sống muôn màu của bạn.

Triết lý

1. Mỹ phẩm công nghệ sinh học giúp cải thiện kênh dẫn của các hoạt chất tự nhiên giữa các lớp da, được da đồng hóa tốt hơn.

2. Sức mạnh tổng hợp và sự cân bằng giữa thiên nhiên và công nghệ.

3. Sự kết hợp của các phương pháp điều trị thẩm mỹ viện chuyên sâu và các sản phẩm chăm sóc tại nhà.

Hoạt chất thiên nhiên

Chúng tôi đặt trách nhiệm trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu theo hướng không tổn hại môi trường và gần gũi với thiên nhiên. Lựa chọn từ các thành phần không chỉ có chất lượng sạch mà còn có nguồn gốc sạch. Dù là các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên hoặc các hoạt tính có tính hóa học cao. Đó có thể là một loại trái cây siêu dinh dưỡng, hữu cơ làm nguồn cung cấp Vitamin C hoặc là công thức hóa học peptide tinh khiết, phù hợp cho sản phẩm của mình

Công thức hoá bởi các nhà khoa học

Mọi sản phẩm của Fr-Haut đều là một cơ hội để đột phá. Các thành phần an toàn, hàm lượng rõ ràng đã được chọn lọc và nghiên cứu lâm sàng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên hóa dược. Vậy nên chúng tôi nắm rõ từng chi tiết trong công thức và hiểu các được các đóng góp nhỏ nhất của từng thành phần trong từng sản phẩm.

Bằng sáng chế hoạt chất độc quyền

Các hoạt chất được nhóm Nghiên cứu và phát triển của FrHaut nghiên cứu và thử nghiệm, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền.

HIỆU QUẢ – KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG – CÔNG THỨC HÓA BỞI CÁC CHUYÊN GIA

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – TẦM CỠ QUỐC TẾ – KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT – ĐÃ ĐƯỢC THỬ, SỬ DỤNG BỞI CÁC CHUYÊN VIÊN DA LIỄU

Các dòng sản phẩm của Fr-Haut được các nhà khoa học hàng đầu về thẩm mỹ của nhãn hàng nghiên cứu và thường xuyên cập nhật công thức mới mang đến hiệu quả cao nhất. Họ áp dụng các công nghệ mới nhất, hiện đại và giành giải thưởng nobel để kết hợp các hoạt chất cải tiến với các hoạt chất truyền thống và tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt giải quyết các nguyên nhân bên trong & bên ngoài, hậu quả của tình trạng da trên nhiều lớp da.

FreiHaut đã chính thức có mặt tại thị trường và chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Công ty Cổ phần UK Quốc tế tự hào là đơn vị nhập khẩu DUY NHẤT và TRỰC TIẾP phân phối sản phẩm FreiHaut từ trụ sở Hoa Kỳ.

Hành trình vượt nửa vòng Thế giới đưa Freihaut về với Việt Nam được thực hiện bởi Ms. Phạm Huế – CEO UKA và CEO FreiHaut tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần UK Quốc tế (UKA Group) cam kết phân phối độc quyền cho Đại lý. Sau khi được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Việt Nam, UKA Group đã đồng hành với cùng hệ thống bệnh viện da liễu, phòng khám da, bác sĩ, thẩm mỹ viện, các spa… tạo thành một mạng lưới Phân phối Dược mỹ ohaarm trên toàn quốc. Tính đến nay, UKA Group có gần 5.000 đại lý trên trên đất nước hình chữ S. Đánh dấu UKA Group là một thành viên quan trọng trong việc phân phối Dược mỹ phẩm trên Quốc Tế và cùng thực hiện sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và sự hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.