ĐIỀU GÌ LÀM CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

Fr-Haut được thành lập bởi tiến sĩ da liễu, vì vậy chúng tôi biết rõ cách tạo ra các giải pháp chăm sóc da được thiết kế hóa hiệu quả – không chỉ của hiện tại mà là trọn đời. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, sản phẩm và huấn luyện về chăm sóc da cấp độ Chuyên nghiệp cho các chuyên viên da cũng như khách hàng.

Fr-Haut giải quyết các vấn đề thẩm mỹ của da thông qua sự phối hợp nhịp nhàng giữa các công thức mỹ phẩm tiên tiến nhất và bí quyết của các chuyên gia tại các Trung tâm Thẩm mỹ và Trung tâm Y khoa – Thẩm mỹ. Các phương pháp điều trị thẩm mỹ viện được bổ sung bằng cách chăm sóc cụ thể tại nhà. Fr-Haut kết hợp trong các công thức của mình những cải tiến mới nhất trong công nghệ sinh học với các hoạt chất được biết là có tác dụng thẩm mỹ và với các thành phần tự nhiên. Fr-Haut là sự đổi mới vì nó không ngừng cố gắng cải thiện sản phẩm và kết quả của mình và nó có chất lượng vì nó tham gia vào việc hỗ trợ và đào tạo các chuyên gia giới thiệu sản phẩm của chúng ta để đạt được kết quả tốt nhất.

FR-HAUT LÀ ĐỔI MỚI

Những bước đầu tiên của Fr-haut nhằm mục đích cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả cho da bị mụn trứng cá và dị ứng. Nhờ thành công đạt được trong việc giải quyết hai vấn đề này, nền tảng của thương hiệu đã được thiết lập và củng cố. Theo thời gian, công ty đã giành được vị trí hàng đầu trong ngành dược mỹ phẩm bằng cách đưa vào công thức của mình các hoạt chất cải tiến được phát triển bởi các phòng thí nghiệm nổi tiếng nhất thế giới. Freihaut sử dụng trong các công thức của mình sức mạnh tổng hợp của những bước đột phá mới nhất trong công nghệ sinh học như Chromabright®, Neodermyl® hoặc TelangynTM, với các hoạt chất có chất lượng đã được biết đến như axit hyaluronic, vitamin A, quế hoặc vitamin C.

ĐIỀU TRỊ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

Chúng tôi hiểu làn da của bạn, chúng tôi quan tâm đến làn da của bạn, hãy yên tâm rằng Fr-Haut luôn phù hợp với bạn. Vì lý do này, Fr-haut phát triển các liệu pháp cho mọi loại da, nam hay nữ, ở mọi lứa tuổi. Để đạt hiệu quả 100%, chúng tôi kết hợp các liệu pháp tại trung tâm, đặc trưng bởi các phương pháp điều trị chính xác, sáng tạo, rất dễ áp ​​dụng với các sản phẩm dùng tại nhà, nhờ bao bì và chất lượng, đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với khách hàng. Chúng tôi tạo ra các chế độ chăm sóc và dịch vụ được thiết kế hoá ở cấp độ cao cho từng cá nhân, bởi vì chúng tôi biết rằng không có hai tình trạng da nào giống nhau hoàn toàn. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến hiệu quả cao nhất khi được chuyên viên chuyên nghiệp khuyên dùng cho của riêng của bạn.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Fr-Haut hoạt động với mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững luôn hướng tới sự hài lòng từ người tiêu dùng. Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua chúng tôi luôn luôn cố gắng phát triển bản thân và dịch vụ để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả đột phá nhất cho khách hàng. Sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi được thể hiện trong từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới tay người tiêu dùng là các sản phẩm đa dạng, sáng tạo độc quyền, đạt nhiều giải nghiên cứu khoa học và nhiều chứng chỉ an toàn quốc tế.